GIỚI THIỆU

Diện tích chung cư tại các thành phố lớn thường là vừa và nhỏ, vì vậy kiến trúc chung cư không chỉ đơn giản là đẹp, đa năng mà còn cần tạo không giản thoải mái để các thành viên trong gia đình sinh hoạt. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CHUNG CƯ ĐỀ CAO THẨM MỸ

Tạo hình và phong cách kiến trúc chung cư được chia thành 3 dạng chính: Kiến trúc chung cư hiện đại, kiến trúc chung cư tân cổ điển và kiến trúc chung cư cổ điển. Điểm chung của ba phong cách này là đều tập trung vào việc phân chia bố cục hợp lí, đối xứng và cân bằng trong không gian. Tuy nhiên, khi thiết kế đi vào chi tiết, từng phong các sẽ có sự khác nhau rõ rệt. Nếu phong cách hiện đại tập trung vào công năng, sự đơn giản, bỏ qua các chi tiết rườm rà thì phong cách tân cổ điển và cổ điển thường chú trọng từng đường nét tỉ mỉ với lối kiến trúc chia ô đặc trưng.

Về màu sắc, theo xu hướng hiện nay, kiến trúc chung cư thường thiên về gam màu trung tính mang đến sự thanh lịch, hòa nhã mà sang trọng. Tuy nhiên, nếu khách hàng thích sự phá cách với các màu sắc nổi bật như đỏ, xanh, đen bóng,… , kiến trúc sư .Chúng tôi sẽ giúp bạn cân bằng lại không gian bằng màu sắc nhã nhặn hơn như trắng hay kem cùng sự phối trộn thật tinh tế.

Bằng việc đo đạc, cùng am hiểu và kinh nghiệm chuyên môn cao, Chúng tôi luôn biết cách xử lý hiệu quả các vấn đề liên quan đến khiếm khuyết mặt bằng. Chúng tôi mang tới những thiết kế giàu thẩm mỹ và tối ưu diện tích nhà nhất.

MANG TỚI TRẢI NGHIỆM SỰ TIỆN ÍCH

Chúng tôi mang đến một bố cục hoàn hảo dựa trên mặt bằng và thói quen sinh hoạt của gia chủ. Vị trí từng đồ dùng nội thất luôn hướng tới việc đảm bảo đủ công năng và hỗ trợ tối ưu thao tác người dùng. Nhờ vậy, thiết kế kiến trúc chung cư Chúng tôi luôn giúp khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất.

Chúng tôi luôn gợi ý khách hàng những giải pháp thông minh nhất. Đơn giản như áp dụng công nghệ vào trong kiến trúc chung cư: Hệ thống đèn thông minh, cửa cảm ứng,… nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất khi ở nhà. Tuy nhiên, dựa trên mức đầu tư cụ thể của khách hàng, Chúng tôi sẽ có những điều chỉnh cụ phù hợp hơn. Hãy chia sẻ ý tưởng mong muốn của bạn, kiến trúc sư Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để mang đến các ý tưởng sáng tạo nhất.

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất – Xây Dựng Hưng My là đơn vị kiến trúc nội, ngoại thất có uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Dưới đây là những cam kết của Hưng My mang đến cho khách hàng:

Thiết kế kiến trúc giàu thẩm mỹ tới khi đối tác hoàn toàn hài lòng
Giá thành hợp lí, cạnh tranh
Sắn sàng hỗ trợ hậu mãi tới khi hoàn thiện công trình

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất – Xây Dựng Hưng My không chỉ mang tới các giải pháp thiết kế kiến trúc khách sạn giàu thẩm mỹ, chúng tôi còn thực hiện các công trình khác như kiến trúc văn phòng, showroom, nhà hàng, … Chính bởi vậy mà chúng tôi tự tin với chuyên môn cũng như uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt nhiều năm qua.

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Đăng ký thiết kế

Đăng nhập

Đăng ký