GIỚI THIỆU

Kiến trúc nội thất biệt thự không chỉ đơn giản là đẹp mà nó mang giá trị tinh thần lớn hơn thế, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp và địa vị của gia chủ. Vì vậy kiến trúc biệt thự luôn yêu cầu những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao để có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của gia chủ.

SÁNG TẠO ĐỂ KHẲNG ĐỊNH ĐẰNG CẤP

Tạo hình và phong cách kiến trúc biệt thự được chia thành 3 phong cách:

Biệt thự phong cách hiện đại
Biệt thự phong cách tân cổ điển
Biệt thự phong cách cổ điển

Điểm chung của ba phong cách này là đều tập trung vào việc phân chia bố cục hợp lí, đối xứng và cân bằng trong không gian.

Chúng tôi tạo nên sự độc đáo riêng cho mỗi căn biệt thự bằng cách đề cao sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Về tổng thể, chúng tôi dựa trên cá tính và mong muốn từ gia chủ để đưa ra các ý tưởng được phác thảo phù hợp: Lối kiến trúc xanh nắm bắt xu hướng hay kiến trúc kiểu resort cao cấp với bể bơi và phòng nghỉ dưỡng.

Kiến trúc biệt thự gửi gắm tinh thần, địa vị của gia chủ. Đây được xem là phần hồn của kiến trúc biệt thự. Từ tổng thể tới chi tiết, ngoại thất tới nội thất đều thật tinh tế, sắc nét nhưng mềm mại uyển chuyển tạo nên khác biệt, bật lên cá tính của gia chủ.

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ THÔNG MINH ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Kiến trúc biệt thự thông minh, đầy đủ tiện nghi mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho gia chủ. Từ bố cục không gian chia hợp lí tới sắp xếp vị từng đồ vật trọng phòng đều hướng tới việc hỗ trợ thao tác sử dụng của gia chủ.

Đưa công nghệ vào trong không gian nhà. Với kiến trúc biệt thự, áp dụng công nghệ mới vào sẽ giúp gia tăng trải nghiệm tiện nghi cho gia chủ. Đơn giản như, một hệ thống ánh sáng cảm biến, tự động bật khi bạn trở về nhà hay cửa cảm ứng nhiệt hẳn sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho căn hộ sang trọng.  Dựa trên ngân sách và nhu cầu từng chủ nhà, thiết kế sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp hơn.

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất – Xây Dựng Hưng My là đơn vị kiến trúc nội, ngoại thất có uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Dưới đây là những cam kết của Hưng My mang đến cho khách hàng:

Thiết kế kiến trúc giàu thẩm mỹ tới khi đối tác hoàn toàn hài lòng
Giá thành hợp lí, cạnh tranh
Sắn sàng hỗ trợ hậu mãi tới khi hoàn thiện công trình

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất – Xây Dựng Hưng My không chỉ mang tới các giải pháp thiết kế kiến trúc khách sạn giàu thẩm mỹ, chúng tôi còn thực hiện các công trình khác như kiến trúc văn phòng, showroom, nhà hàng, … Chính bởi vậy mà chúng tôi tự tin với chuyên môn cũng như uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt nhiều năm qua.

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Đăng ký thiết kế

Đăng nhập

Đăng ký