Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất – Xây Dựng Hưng My

– Chúng tôi rất hân hạnh và chân thành gửi lời cảm ơn dến quý Khách hàng đã quan tâm và có những tình cảm tốt đẹp với Công ty và những sản phẩm của chúng tôi.

– Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất – Xây Dựng Hưng My được thành lập từ năm 2019. Trên cơ sở Doanh nghiệp chế biến đồ nội thất, chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất chế biến gỗ xây dựng và gỗ nội thất. Vói nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, Hưng My chúng tôi đến nay đã thiết lập hoàn hảo một dịch vụ khép kín từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, hoàn thiện và bảo hành.

– Sản phẩm đồ gỗ của Hưng My chúng tôi được sản xuất từ gỗ rừng trồng, gỗ rừng tự nhiên trong nước và một số chủng loại gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhà máy chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất và chế biến đã tạo ra nhiều chủng loại sản phẩm đồ nội thất khác nhau như: gỗ hộp, ván ghép, đồ dung nội thất được thị trường đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

– Về trang trí gỗ nội thất, Hưng My chúng tôi không chỉ đáp ứng khách hàng là gia đình như: nhà phố,biệt thự mà chúng tôi phục vụ ngày càng nhiều khách hàng là công sở như: các cơ quan hành chính Nhà nước, resort, nhà hàng, siêu thị trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn đang triển khai dự án chế biến, gia công gỗ nội thất cho một số khách hàng là công ty nước ngoài.

– Toàn thể cán bộ, công nhân công ty chúng tôi hoạt động với một tôn chỉ đó là : “ Khách hàng là Thượng Đế” và chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ hoàn hỏa mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết rằng: Các sản phẩm do Hưng My tạo ra đều được bảo hành thời hạn là 12 tháng cho tất cả các công trình. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng, công ty chúng tôi luôn luôn ghi nhận và đánh giá cao.

Để thuận lợi hơn cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty và Khách hàng bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về công ty và sản phẩm của chúng tôi.

 

Địa chỉ: Tổ 9 Thôn Võ Cạnh, Xã Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Email: hungmy.nhatrang@gmail.com
Hotline: 0905 093 291

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho chúng tôi

MỘT SỐ DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Đăng ký thiết kế

Đăng nhập

Đăng ký